Chiêm ngưỡng bản độ của Toyota Land Cruiser Prado và Toyota Harrier

Ngày tạo: 09-03-2018

Có vẻ như dù phải bỏ ra số tiền lớn, song phiên bản độ của Toyota Land Cruiser Prado và Toyota Harrier lại không được long lanh như mẫu xe ban đầu.

Có vẻ như dù phải bỏ ra số tiền lớn, song phiên bản độ của Toyota Land Cruiser Prado và Toyota Harrier lại không được long lanh như mẫu xe ban đầu.

 

Nếu tinh tế và ổn định không nằm trong từ điển của bạn, thì có lẽ nơi tuyệt vời nhất là làm việc chính là Wald International, một công ty độ xe có trụ sở tại Nhật Bản.

Wald International – thương hiệu có kinh nghiệm làm việc với vô số những chiếc xe hơi, từ những mẫu xe nhập khẩu vào đất nước mặt trời mọc cho đến các mẫu hatchback di chuyển hàng ngày có nguồn gốc nội địa. Thông thường, công ty sẽ trang bị cho các chiếc xe của khách hàng một phần hoặc toàn bộ thân xe mới cùng với bộ la-zăng sau bán hàng.

toyota-prado-wald-1.jpg

 

Gần đây nhất, thương hiệu này đã ra mắt bộ thân xe Sports Line dành cho Toyota Land Cruiser Prado và Toyota Harrier. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất ở đây là, một chiếc xe thì quá xấu trong khi chiếc còn lại tương đối đẹp mắt.

Bắt đầu với Prado, chiếc xe này có lẽ là cái tên kém may mắn nhất trong bộ đội kể trên. Wald đã trang bị cho mẫu SUV cỡ lớn một lưới tản nhiệt chrome và một cản trước thiết kế riêng hoàn toàn không phù hợp với một mẫu xe như Toyota Land Cruiser Prado.

toyota-prado-wald-2.jpg

Toyota Land Cruiser Prado không được khen với gói độ này.

Ngoài ra, sản phẩm của Toyota còn được Wald International bổ sung các ống xả đặt ở hai bên, bánh xe chrome màu đen, vòm bánh xe loe rộng, một cánh hướng gió nhỏ đặt ở nóc xe và một cản sau với bốn ống xả giả nhằm mục đích trang trí. Nhìn chung, về tổng thể, Toyota Land Cruiser Prado phiên bản sau-khi-độ có vẻ ngoài thật khủng khiếp.

toyota-harrier-wald-5.jpg

Gói Sports Line mà hãng độ xe dành tặng Toyota Harrier lại trông khá đẹp.

Tuy nhiên, gói Sports Line mà hãng độ xe dành tặng Toyota Harrier lại trông khá đẹp. Những thay đổi chính mà đội ngũ kỹ sư, thiết kế đã thực hiện trên sản phẩm còn lại của Toyota nằm ở đầu xe thực dụng hơn với cách phân bổ không gian nổi bật, chiều rộng được nới ra cùng bánh xe màu đen. Khi chiêm ngưỡng từ phía sau, bạn có thể thấy sự tương đồng giữa chiếc cản va mới với hình dáng của đèn mưa lấy cảm hứng từ dòng xe Công thức 1.

toyota-harrier-wald-9.jpgtoyota-harrier-wald-2.jpg 

Đó chỉ là những đánh giá cảm quan từ phía người viết bài. Còn đối với người tiêu dùng, nếu bạn thấy đồng điệu với gói Sports Line mà Wald International mang đến cho hai mẫu xe trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để thửa riêng cho chiếc xe của mình một bộ như thế.

diep_pn (forum.autodaily.vn)

Tin tức liên quan