Bất ngờ với dịch vụ sửa chữa của Volvo Cars Việt Nam

Ngày tạo: 21-11-2017

Bên cạnh việc mang tới cho khách hàng những mẫu xe sang cá tính, độc đáo, hiện đại và an toàn nhất, Volvo Cars còn gây bất ngờ khi đầu tư mạnh vào dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn đến từ Châu Âu

Là thương hiệu xe sang đến từ đất nước tiên tiến Thụy Điển, dù chỉ mới chính thức đến Việt Nam hơn một năm, nhưng Volvo đã từng bước khẳng định được vị thế và chinh phục được những khách hàng khó tính không những bằng sản phẩm chất lượng cao mà còn bằng dịch vụ sửa chữa và hậu mãi chuyên nghiệp và tiêu chuẩn Châu Âu.

2.jpgVolvo Cars tự tin cam kết sử dụng phụ tùng xe Volvo chính hãng, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay

Với hệ thống cửa hàng và xưởng dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu, Volvo Cars tự tin cam kết sử dụng phụ tùng xe Volvo chính hãng, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Dưới sự chăm sóc của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng, khách hàng mua xe Volvo sẽ được tận hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và lịch sự.

1.jpg 3.jpg

Xe sửa chữa chính hãng luôn được update các thông tin sửa chữa cần thiết từ Volvo toàn cầu. Lịch sử sửa chữa của xe được lưu lại đầy đủ và cung cấp cho khách hàng khi cần thiết

Chưa hết, khách hàng của Volvo luôn là “thượng đế”, được sự hỗ trợ tối đa của đội ngũ kỹ thuật đầy nhiệt huyết trong quá trình sử dụng hay khi gặp sự cố ở trên đường.

Quy trình chuẩn châu Âu

Ở bất kỳ đâu trên thế giới, trong đó có Việt Nam, quá trình sửa chữa, bảo dưỡng của Volvo luôn trải qua 3 bước.

Thứ nhất, nhân viên cố vấn của hãng xe Thụy Điển sẽ đặt ra 1 số câu hỏi để chắc chắn rằng khách hàng đến đúng nơi cần đến. Tiếp theo, nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện chiếc xe (bao gồm việc nâng cấp phần mềm) để đảm bảo nó sẽ mang lại khả năng vận hành tốt nhất cho người sử dụng. Cuối cùng, Hãng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường (12 tháng) và cả dịch vụ rửa xe.

Với bảng giá dịch vụ được đăng tải trực tuyến, khách hàng có thể tham khảo giá của các loại dịch vụ.

7.jpgỞ bất kỳ đâu trên thế giới, trong đó có Việt Nam, quá trình sửa chữa, bảo dưỡng của Volvo luôn trải qua các bước tỉ mỉ nhất

Việc lập kế hoạch bảo dưỡng cho chiếc xe của bạn là phương pháp tốt nhất (Volvo Service Plans) để nắm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng cần thiết mỗi năm cho chiếc xe của bạn. Bảng kế hoạch được thiết kế giúp bạn quản lý chi phí để có thể chia khoản tiền bảo dưỡng xe ra thành từng giai đoạn (không tính lãi suất). Cho những chiếc xe có tuổi đời 4 năm, chủ xe có thể lập kế hoạch cho 2, 3, 4, 5 hoặc 6 năm. Và, mỗi kế hoạch sẽ cho phép bạn biết chính xác số lần bảo trì, bảo dưỡng tuỳ thuộc vào số kilomet mà người sử dụng đã đi và tình trạng của chiếc xe.

Tự tin kéo dài số km bảo hành

Khi sở hữu xe Volvo mới, một vấn đề bạn phải quan tâm là chi phí sửa chữa và bảo trì. Ngày nay hầu hết các hãng ôtô đều gánh bớt phần chi phí này cho người mua. Thông thường nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng một thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 60.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

6.jpg

Nhưng có một số nhà sản xuất ôtô đã phá vỡ giới hạn bảo hành tuyền thống, kéo dài hơn thời hạn và số km bảo hành. Một số nhà sản xuất còn trả trước chi phí bảo dưỡng cho khách hàng.

Phụ tùng chính hãng, giá cạnh tranh

Một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ hậu mãi của một Hãng xe đó là phụ tùng.

Tất cả các phụ tùng và phụ kiện từ Volvo đều được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành 1 năm cho phụ tùng và phụ kiện bán ra. Đồng thời phụ kiện chính hãng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ hoàn thiện hoàn mỹ sau khi lắp đặt.

5.jpgChi phí lắp đặt thay thế và giá thành phụ tùng của Volvo luôn thấp hơn từ 20 đến 30% so với các hãng xe cùng phân khúc

Điều đặc biệt là chi phí lắp đặt thay thế và giá thành phụ tùng của Volvo luôn thấp hơn từ 20 đến 30% so với các hãng xe cùng phân khúc. 
Lấy ví dụ một số bộ phận cơ bản trên mẫu Volvo XC90 như cản trước, cản sau có giá thành chỉ bằng 70 đến 80% cản trước, cản sau trên các mẫu xe sang cùng phân khúc tại Việt Nam. Giá thành đèn trước, đèn sau bằng 60 đến 70%. Kính chắn gió trước/sau bằng 60 -70%. Thậm chí một số phụ tùng như két nước, giàn nóng, rotin lái, thước lái có giá thành thấp hơn 30 đến 40% so với phụ tùng cùng loại của các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Bên cạnh việc bán ra những chiếc xe sang tiện nghi và an toàn đỉnh cao, thương hiệu xe sang Thụy Điển luôn khiến khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống của mình từ những ưu điểm của dịch vụ hậu mãi như vậy.

anhduc_car (forum.autodaily.vn)

Tin tức liên quan