Chevrolet Colorado 2017 lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng

Ngày tạo: 17-06-2017

Theo báo cáo bán hàng VAMA tháng 4/2017, doanh số của Chevrolet Colorado đạt 339 xe giúp mẫu xe này lần đầu lọt vào Top 10 xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam.

Chính thức được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 10 năm ngoái, Chevrolet Colorado 2017 với nhiều cải tiến hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường lúc bấy giờ. Trong những tháng đầu tiên được bán ra, Chevrolet Colorado không đạt được doanh số như mong đợi.

chevrolet-colorado-3.jpg

Tuy nhiên trong tháng 4 vừa qua, mẫu xe bán tải đến từ thương hiệu Chevrolet đã có cuộc bứt phá ngoạn mục khi bất ngờ lọt Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Cụ thể, đã có tổng cộng 399 xe Colorado đến tay khách hàng trong tháng 4, đưa doanh số cộng dồn của mẫu xe này từ đầu năm đến nay đạt 607 xe.

Nếu đem so sánh với các đối thủ trong hiệp hội VAMA, Chevrolet Colorado chỉ xếp sau Ford Ranger, mẫu xe dẫn đầu danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 4 tại Việt Nam. Doanh số của một số đối thủ khác lần lượt là Mitsubishi Triton GLS AT 251 xe, Mazda BT-50 223 xe, Toyota hilux 148 xe, Isuzu D-Max 37 xe.

2017-chevrolet-colorado-17.jpg

Về mẫu xe này, Chevrolet Colorado 2017 sở hữu một số trang bị nổi bật gồm có màn hình cảm ứng màu (kích thước 8 inch trên các phiên bản LTZ và High Country, kích thước 7 inch trên các phiên bản LT), tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện My Link phiên bản mới nhất độc quyền của Chevrolet.

chevrolet-colorado-2017-1-6.jpg

Trang bị an toàn gồm có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), 2 túi khí phía trước và cửa sổ phía trước tự động hạ xuống một phần để thuận tiện cho việc đóng cửa. Hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). Những tính năng an toàn cao cấp mới được trang bị trên phiên bản LTZ và High Country bao gồm cảnh báo va chạm sớm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau, và cảnh báo chệch làn đường.

Hoàng Huy (Trithucthoidai)

Tin tức liên quan