Honda trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh toàn quốc

Ngày tạo: 17-06-2017

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Honda Việt Nam trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn cho học sinh trên toàn quốc trong năm nay.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trên toàn quốc với chủ đề năm 2017 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” đồng thời tổ chức trao tặng 1.500 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Thanh Bình vào chiều 22/05 vừa qua tại tỉnh Ninh Bình.

5-dai-dien-uy-ban-an-toan-giao-thong-quoc-gia-bo-giao-duc-dao-tao-va-cong-ty-honda-viet-nam-chung-tay-thuc-hien-chuong-trinh-trao-tang-mu-bao-hiem-dat-tieu-chuan-nam-2017.JPGĐại diện Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam chung tay thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn năm 2017.

Tại lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trên toàn quốc, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nhìn nhận, qua chương trình trao tặng mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho học sinh khi tham gia giao thông an toàn để chắp cánh ước mơ, trở thành những người gánh vác trọng trách xây dựng đất nước.

Thông qua chương trình, Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia mong muốn nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để bảo vệ sự an toàn cho các em khi đến trường hàng ngày. Đồng thời, thông qua các em tác động tích cực tới các bậc phụ huynh và người thân cải thiện ý thức và tuân thủ tốt hơn việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

6-ong-vu-quang-tam-pho-tong-giam-doc-thu-nhat-cong-ty-honda-viet-nam-trao-tang-mu-bao-hiem-cho-cac-em-hoc-sinh.JPG 8-cac-em-hoc-sinh-han-hoan-chao-don-le-phat-dong-chuong-trinh-trao-tang-mu-bao-hiem-nam-2017.JPG

Chương trình cũng là một hoạt động trong việc phối hợp với các cơ quan của Chính phủ triển khai các biện pháp mạnh mẽ nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông nhất là với lứa tuổi học đường. Cùng với nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc khác như “Tôi yêu Việt Nam”, “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, Honda Việt Nam nỗ lực chung tay góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn.

 Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Tin tức liên quan