KIA STINGER GT BỊ DỰ ĐOÁN KHÓ BÁN Ở CHÂU ÂU

Ngày tạo: 05-02-2018

Từ phân khúc phổ thông, mẫu mới của Kia nhảy thẳng tới thị trường hạng sang nhưng có thể gặp khó khăn để chinh phục khách hàng châu Âu.

Chiếc xe 4 cửa ấn tượng của Kia từng gây ồn ào khi ra mắt, đưa hãng xe này từ phân khúc phổ thông sang “chiếu trên” xe sang.

Xe vận hành với động cơ twin-turbo 3,3 lít V6, cho công suất mã lực 365, hộp số tự động 8 cấp. Xe trang bị hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn kèm vi sai hạn chế trượt và tuỳ chọn hệ dẫn động 4 bánh.

636433530692764657-2018-kia-stinger-gt2-03.jpgKia Stinger GT vừa trình làng ở châu Âu.

Kia Stinger GT mất 4,7 giây để tăng tốc từ 0-96km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 268 km/h. Đây là điểm ấn tượng với sản phẩm của Kia từ trước tới nay. Mẫu V6 còn có điều khiển treo điều khiển điện tử và giảm xóc chủ động. 

Tuy nhiên, trong phân khúc xe sang, các chuyên gia nhận định Stinger GT sẽ khó thu hút khách hàng bởi sự cạnh tranh từ những thương hiệu xe sang khác ở châu Âu. Đặc biệt ở Anh, khi giá mẫu xe này có giá gần với Audi S5 Sportback.

Một số độc giả cũng đồng tình với nhận định này. Họ cho rằng dù chất lượng không kém nhưng Stinger sẽ khó cạnh tranh được với BMW, Audi được yêu thích ở châu Âu. Số khác cũng tỏ ra ấn tượng với công nghệ vận hành của mẫu xe này.

Lưu Phong

Tin tức liên quan