Lamborghini giới thiệu Aventador S Roadster bản đặc biệt tại Nhật Bản

Ngày tạo: 22-11-2017

Hãng siêu xe Ý vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Aventador S Roadster sản xuất chỉ 5 chiếc và chỉ dành riêng cho Nhật Bản nhằm kỉ niệm 50 năm thương hiệu này xuất hiện tại đây.

Nhằm kỉ niệm 50 năm kể từ khi chiếc Lamborghini chính hãng đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản, Thương hiệu xe Ý vừa chính thức cho ra mắt phiên bản đặt biệt của Aventador S Roadster với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc. Đặc biệt, 5 siêu phẩm này sẽ đại diện cho 5 yếu tố đặc trưng của Nhật Bản bao gồm: Đất, nước, gió, lửa và bầu trời.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-2.jpg

Chiếc Aventador S Roadster đặc biệt đang được trưng bày tại Nhật Bản thuộc phiên bản “Nước”. Một nhóm gồm 10 chuyên gia đã mất không dưới 170 giờ đồng hồ để thực hiện phủ pha trộn giữa màu sơn và sợi carbon tại một phần ngoại thất của xe. Ở bên trong, nội thất của xe bọc da Alcantara màu đen kết hợp với các chi tiết màu xanh dương đại diện cho nước biển.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-9.jpg

6 thợ thủ công của Lamborghini đã phải mất 100 giờ đồng hồ để thực hiện những đường chỉ khâu nội thất cho chiếc Aventador S ấn phẩn đặc biệt này. Một logo hình lục giác làm từ carbon được gắn giữa 2 ghế ngồi in tên phiên “Nước” bằng chữ Nhật.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-8.jpg

Phiên bản mui trần của Aventador S khác biệt bởi phần mui cứng có khả năng đóng mở bằng tay và cất giữ gọn gàng vào trong cốp chứa đồ phía trước. Phần mui này có thiết kế là 2 mảnh ghép làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ có trọng lượng tổng chỉ là 6 kg.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-3.jpg

Lamborghini Aventador S Roadster được trang bị khối động cơ V12 6.5L cho công suất 730 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 v/p. Hộp số 7 cấp ISR, tăng tốc từ 0 – 96 mất 3,0 giây, tốc độ tối đa 350 km/h. Hệ dẫn động 4 bánh thông minh tương tự như bản Coupe.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-4.jpg

Nhật Bản là thị trường quan trọng thứ 2 của Lamborghini chính vì thế việc đưa ra một phiên bản đặc biệt dành riêng cho “đất nước Mặt Trời mọc” cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt hãng xe đến từ Ý cũng hy vọng họ sẽ tiếp tục gặt hái thêm được nhiều thành công tại đây khi mẫu SUV đầu tiên của mình là Urus sẽ được giới thiệu vào ngày 4/12 tới.

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan.jpg

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-6.jpg

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-7.jpg

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-10.jpg

lamborghini-aventador-s-roadster-50th-anniversary-japan-5.jpg

Johnny

Tin tức liên quan