Mitsubishi Elipse Cross có giá từ 23.295 USD tại Mỹ

Ngày tạo: 11-12-2017

Gia nhập cùng Outlander Sport và Outlander trong danh mục CUV của Mitsubishi tại thị trường Mỹ, mẫu Elipse Cross 2018 hoàn toàn mới sẽ có giá khởi điểm từ 23.295 USD.

Giá trên là dành cho phiên bản ES với một vài trang bị tiêu chuẩn gồm gương chỉnh gập điện kèm chức năng sấy, cánh gió sau, màn hình màu, Bluetooth, camera lùi, kiểm soát hành trình và điều hoà nhiệt độ.

mitsubishi-eclipse-cross-us-debut-1.jpgMítusbishi Elipse Cross có giá từ 23.295 USD tại Mỹ.

Tiếp đến là bản Limited Edition (LE) với la-zăng hợp kim 18 inch, màu ngoại thất riêng biệt, màn hình 7 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Trong khi đó, bản SE gồm nhiều trang bị an toàn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo chuyển làn đường, ghế trước có chức năng sưởi, nút khởi động, phanh tay điện tử với chức năng Auto Hold, la-zăng hợp kim 2 tông màu, các chi tiết chrome ở ngoại thất.

Đứng đầu bảng là SEL với ghế ngồi bọc da, đèn pha LED, màn hình hiển thị Head-Up, hệ thống camera đa góc. Ngoài ra, khách hàng mua bản SEL có thể tuỳ chọn thêm gói Touring Package với cửa sổ trời toàn cảnh trượt 2 lớp, hệ thống âm thanh cao cấp Rockford-Fosgate, nhiều trang bị an toàn, vô-lăng và ghế sau có chức năng sưởi.

Theo kế hoạch, sau khi xuất hiện tại Los Angeles Auto Show 2017, Mitsubishi Elipse Cross sẽ đến tay người tiêu dùng Mỹ vào tháng 3/2018.

lan_hp

Tin tức liên quan