SIÊU PHẨM ROLLS-ROYCE WRAITH BLACK BADGE ĐẦU TIÊN CẬP CẢNG VIỆT NAM

Ngày tạo: 05-02-2018

Chiều qua (02/02), siêu phẩm Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên về Việt Nam được mở công tại Hải Phòng và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

Black Badge Series được hãng xe siêu sang đến từ Anh quốc trình làng lần đầu tiên vào tháng 3/2016 tại Geneva Motor Show. Gói “độ” được dành cho Ghost, Wraith và Dawn.

rolls-royce-wraith-black-badge-08.jpgRolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên về Việt Nam.

Ở ngoại thất của Wraith Black Badge, so với bản thông thường, biểu thượng “Flying Lady” màu bạc được thay thế bằng màu tối. Ngoài ra, các chi tiết như lưới tản nhiệt, hốc hút gió hay ống xả cũng mang màu tối. Bộ la-zăng kích thước 22 inch được chế tạo từ nhôm kết hợp cùng sợi carbon.

flying-lady.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-06.jpg

Tương tự như ngoại thất, không gian nội thất của Wraith Black Badge cũng rất đặc biệt với 2 vật liệu chủ đạo là carbon và nhôm. Các chủ nhân có thể tìm thấy những đường may tinh xảo được làm thủ công bởi những nghệ nhân bậc thầy. Có 6 màu nội thất để khách hàng lựa chọn.

Về khả năng vận hành, Rolls-Royce Wraith Black Badge vẫn sử dụng động cơ W12 tăng áp kép, 6.6L, công suất tối đa 624 mã lực, mô-men xoắn cực đại 800Nm. Đi kèm với hộp số tự động ZF 8 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây.

Hiện tại, chi tiết giá bán Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên cập cảng Việt Nam chưa được tiết lộ.

rolls-royce-wraith-black-badge-01.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-02.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-03.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-04.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-07.jpg

rolls-royce-wraith-black-badge-09.jpg

hoanganh

Tin tức liên quan