Toyota với “tình yêu” bóng đá Việt

Ngày tạo: 12-12-2017

Trận đấu đầu tiên của Vòng loại trong khuôn khổ Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông 2017 vừa diễn ra tối qua tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Sự kiện này tiếp tục cho thấy tình yêu bóng đá và ủng hộ cho bóng đá Việt Nam của Hãng xe Toyota.

Bên cạnh mục tiêu mang đến những chiếc xe với chất lượng tốt hơn nữa dành cho khách hàng, Toyota không ngừng nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần cũng như gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại.

toyota-mekong-autodaily-2.jpg

Toyota tin tưởng rằng, thể thao sẽ góp phần giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng sở tại không ngừng nuôi dưỡng đam mê và nguồn cảm hứng vô tận. Bóng đá luôn được chọn là một bộ môn thể thao rất phổ biến trong khu vực nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Toyota Mê Kông do Công ty Ôtô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) khởi xướng, Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông bắt đầu được thực hiện từ năm 2014 dành cho các CLB xuất sắc nhất của các quốc gia khu vực sông Mê Kông, với mục tiêu làm giàu đời sống tinh thần của cộng đồng các quốc gia khu vực sông Mê Kong thông qua môn thể thao vua.

toyota-mekong-autodaily-3.jpg toyota-mekong-autodaily-1.jpg

Trong năm 2017, giải đấu có sự tham gia của 4 CLB hàng đầu tới từ các Quốc gia trong khu vực, bao gồm: Lao Toyota FC (Lào), Boeung Ket FC (Cam-pu-chia), SCG Muangthong United FC (Thái Lan) và Sanna Khánh Hòa (Việt Nam). Tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia – kênh thể thao phát sóng độc quyền tại Châu Á của tập đoàn FOX Network. Trận đấu tại Việt Nam đã được truyền hình trực tiếp tới khán giả yêu bóng đá tại Việt Nam thông qua kênh truyền hình Việt Nam - VTV6.

toyota-mekong-autodaily-4.jpg

Trận đấu đầu tiên của Vòng loại trong khuôn khổ Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông 2017 diễn ra giữa CLB Sanna Khánh Hòa (đại diện cho Việt Nam) và CLB BoeungKet Angkor (đại diện cho Campuchia) tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội, Việt Nam đã kết thúc với tỷ số hòa 4-4 cùng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đã thuộc về cầu thủ Toure Youssouf của Sanna Khánh Hòa với giải thưởng trị giá $1.000 của Ban tổ chức trao tặng.

Bên cạnh Giải Vô địch Quốc Gia Toyota V.League và Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ khu vực sông Mê Kông (TMCC) là một hoạt động Thể thao ý nghĩa mà TMV kết hợp với Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức hàng năm.

anhduc_car

Tin tức liên quan