Trải nghiệm FUSO Rosa trên toàn quốc

Ngày tạo: 17-06-2017

Nhân kỉ niệm một năm ra mắt xe khách Rosa tại thị trường Việt Nam, FUSO – một bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam đã kết hợp với hệ thống đại lý uỷ quyền tổ chức chương trình Trải nghiệm FUSO Rosa với hai phiên bản cao cấp Rosa Business 29 chỗ (ghế 3+1) và Rosa Exclusive 22 chỗ (ghế 2+1) trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tất cả khách hàng, từ chủ doanh nghiệp vận tải, cho tới các bác tài từ mọi miền đất nước đều có cơ hội lái và kiểm nghiệm trực tiếp chiếc xe khách chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên được lắp ráp thành công ngoài biên giới quốc gia mặt trời mọc này.

Dừng chân tại mỗi tỉnh trong hai ngày, FUSO mang đến cho các chủ doanh nghiệp vận tải và các tài xế cơ hội lái thử xe Rosa ngay tại khuôn viên bến xe hoặc xung quanh thành phố để cảm nhận độ cân bằng hay đà tăng tốc của xe trong nhiều cung đường và tình huống khác nhau. Ngoài các tư vấn viên bán hàng của đại lý, các chuyên viên phát triển sản phẩm của FUSO cũng có mặt trong đội ngũ giới thiệu xe nhằm giải thích chi tiết và chính xác từng đặc điểm của xe, đồng thời, tiếp thu ý kiến nhận xét của khách hàng để có những điều chỉnh thích hợp cho những lô sản xuất trong tương lai.

fuso-rosa.JPGFuso Rosa.

Khởi động từ tháng 05/2017, đến nay, chương trình Trải nghiệm Rosa đã đến với hơn 20 tỉnh thành miền Bắc và thành phố Hồ Chí Minh. Gần 500 tài xế và chủ doanh nghiệp đã tham gia lái thử xe và cho ý kiến đánh giá về chất lượng xe. 

Không chỉ chủ doanh nghiệp và tài xế, hành khách đi xe cũng hào hứng khi được trải nghiệm xe FUSO Rosa. Trong chuyến chạy thử nghiệm tuyến TP. Hồ Chí Minh - Long Khánh - TP. Hồ Chí Minh kết hợp với nhà xe Cường Thủy giữa tháng 5/2017, FUSO đã nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực của hành khách đi xe, đặc biệt là cảm giác êm ái, thoải mái mà họ có được trong suốt hành trình.

Xe Rosa phiên bản Business 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ với giá niêm yết lần lượt là 1,29 tỷ và 1,39 tỷ đồng, là lựa chọn tối ưu cho khách hàng Việt tìm kiếm xe chất lượng Nhật Bản với giá thành hợp lý.

Nhân dịp này, thương hiệu FUSO khởi động chuỗi sự kiện kỉ niệm một năm ra mắt xe khách Rosa tại thị trường Việt Nam bằng chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Rosa từ ngày 1 - 30 tháng 6/2017.

 Anh Quân 

Tin tức liên quan